Hé lộ 3 mẫu vang số karaoke hay nhất 2019 hiện nay Leave a comment

Thế nào là vang số karaoke hay nhất hiện nay?

Vang số karaoke hay nhất là những sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí và yêu cầu khắt khe nhất của người sử dụng. Không những thế còn có thiết kế đẹp mắt, hiện đại trang bị nhiều chức năng, tiện ích hấp dẫn và có tuổi thọ dài hơn các dòng vang số bình thường. Với xu hướng sử dụng hệ thống âm thanh hiện nay, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự có mặt của vang số ở hầu hết mọi loại dàn âm thanh karaoke cho đến những bộ âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp. Với khả năng tạo vang, cắt rút rít từ micro… vang số đang ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trên thị trường Audio hiện nay.

TOP 3 vang số hay nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua

 Hiện nay trên thị trường âm thanh có rất nhiều các dòng vang số đến từ nhiều các thương hiệu nổi tiếng khác nhau có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Để đánh giá được đâu là vang số karaoke hay nhất là điều khá khó khăn hầu hết các sản phẩm đều được sở hữu các tính năng tương tự nhau, có thiết kế đẹp mắt và bền bỉ. Tùy thuộc vào sở thích, khả năng nhận định và mục đích sử dụng mà có thể tìm được những sản phẩm là tốt nhất đối với mình. Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn danh sách 3 mẫu mang số hay nhất hiện nay đang bán rất chạy tại các Showroom của chúng tôi và được các chuyên gia âm thanh khuyên dùng.

1. Vang số karaoke AAP K1000

Một trong số các dòng vang số hay nhất được chúng tôi đề cử đầu tiên đó chính là vang số AAP K1000 bởi sản phẩm sở hữu đầy đủ các tính năng và thiết kế đẹp mắt. Sản phẩm được trang bị 4 chế độ cắt hú tự động, trang bị hệ thống quản lý, khống chế, đặt ngưỡng, giới hạn cho cường độ âm thanh đường vào và cường độ âm thanh đường ra. Có khả năng phối ghép với nhiều loại loa có công suất khác nhau trong cùng một phòng vì được trang bị 6 đường tín hiệu ra độc lập và hệ thống Equalizer căn chỉnh riêng cho từng loa.

2. Vang số X5

Vang số X5 có khả năng xử lý tín hiệu tự động rất thông minh dễ dùng, bộ phận được điều chỉnh độc lập cho từng chức năng, giao diện máy tính tương ứng chỉnh sửa trực quan.

Vang số X5 có khả năng lọc tạp âm, tiếng ù, tiếng sôi, tăng đầu vào âm nhạc trong dải độ nhạy 0dB/3dB/6dB cho quý khách chất lượng âm thanh hay nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn được đánh giá cao nhờ các tính năng khác như thiết kế thẩm mỹ, ứng dụng công nghệ antilarsen tiên tiến, trang bị USB điều chỉnh tương tác giao diện phần mềm điều khiển, công nghệ chế biến 3XDSP kỹ thuật số độc lập.

3. Vang số BFaudio K1000 Plus

BFaudio K1000 Plus nằm trong danh sách 3 dòng vang số karaoke tốt nhất nhờ được trang bị Mic 10 band EQ full dải tần điều chỉnh được chi tiết, cắt HPF, limit, attack time, release time, limit ratio, PBE chống hú rít. Sub 3 band EQ Sub full dải tần điều chỉnh được chi tiết, limit, attack time, release time, limit ratio, cắt LPF, HPF, Delay. Thiết kế sang trọng đẳng cấp giúp căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *