Test nhanh Mixer Dyncord CMS 1000 loại cao cấp cho khách hàng Leave a comment

Bàn Mixer Dyncord CMS 1000 loại cao cấp đặc biệt có nắp đật chống bụi bẩn, chống xước và chống người tò mò khi mang đi làm Show sự kiện đám cưới hoặc hội trường sân khấu. Test nhanh cho khách hàng.

Mixer Dyncord CMS 1000 loại cao cấp hiện nay đang trở thành mẫu bàn trộn âm thanh được ưa chuộng nhất. Với mức giá chỉ khoảng 8.500.000 đồng là bạn đã sở hữu một chiếc bàn mixer nhập khẩu chính hãng, sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, hơn hẳn các dòng mixer dynacord loại 1 và loại 2 trước đây.

Khách hàng đến với Audio Châu Gia với mục đích tìm hiểu và mua bàn mixer thương hiệu Dynacord model CMS 1000 loại cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Qua trao đổi chúng tôi được KH chia sẻ là mua sản phẩm này về để thay thế chiếc mixer đã cũ của đang dùng từ 3 năm trước, hiện tại thì khách hàng này đang làm Show đám cưới, chuyên cho thuê loa đài và dàn âm thanh phục vụ đám cưới tại địa Phương. Nghe nhiều bạn bè trong ngành giới thiệu CMS 1000 hiện nay đang rất là nổi, có nhiều tính năng đặc biệt và giá thành cũng phù hợp với khả năng đầu tư kinh tế của nhiều đối tượng, đặc biệt là anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *